Graphic Design Community HardcoreGraphic

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ 3 คอนโด ภูเก็ต หัวหิน ชะอำ ทำเลใกล้ทะเล กับอนาคตที่เติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด บน Exclusive Area  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • เด็กใหม่
  • *
  • กระทู้: 1
  • Like 0
    • ดูรายละเอียด

              การพักผ่อนริมทะเลที่มีบรรยากาศสุดพิเศษหลังจากการทำงานเป็นความฝันของใครหลายคน แต่ความฝันเหล่านั้นมักถูกจำกัดไว้เพียงการท่องเที่ยวในบางโอกาส เพราะราคาบ้านที่พักอาศัยที่สูง condominium จึงเป็นอีกตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักอาศัยในทำเลที่ดี มีราคาจับต้องได้ และมีความปลอดภัยสูง อีกทั้ง คอนโด ใกล้ทะเล อย่าง คอนโด ภูเก็ต คอนโด ชะอำ คอนโด หัวหิน มีอัตราการเติบโตทางมูลค่าอย่างต่อเนื่อง ทั้งถือเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่น่าลงทุนอีกด้วย
1.บ้านไม้ขาว BAAN MAI KHAO
              ดื่มด่ำบรรยากาศความเป็นส่วนตัวกับ บ้านไม้ขาว คอนโด ภูเก็ต สุดหรู บนเนื้อที่ 13 ไร่ ตั้งอยู่ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เพียงเดินไม่กี่ก้าวก็จะได้สัมผัสกับหาดทรายสีขาวของชายหาดไม้ขาวที่ทอดยาวถึง 70 เมตร ไม่ว่าจะใช้สำหรับพักผ่อนหรือลงทุนล้วนไม่ทำให้คุณผิดหวัง เนื่องจากภูเก็ตเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่หนาแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ จึงมีการผุดโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้ารางเบาผ่านสถานีถลาง ซึ่ง คอนโดติดรถไฟฟ้า อย่างบ้านไม้ขาว จึงมีแนวโน้มที่จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้น ซึ่งปัจจุบันมีราคาเริ่มต้นที่ 8.3 ล้านบาท
2.เรน ชะอำ-หัวหิน Rain CHA AM-HUA HIN
              เรน ชะอำ-หัวหิน ตั้งอยู่ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ห่างจากหาดชะอำเพียง 250 เมตร คอนโดมิเนียม 7 ชั้นบนพื้นที่กว่า 9 ไร่ มีห้องชุดให้เลือกทั้ง 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสระว่ายน้ำ จากุซซี่ ฟิตเนส พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่มีทั้งแบบ Outdoor และห้องโถง ราคาเริ่มต้นที่ 3.19 ล้านบาท เนื่องจากอำเภอชะอำตั้งอยู่ในฝั่งอ่าวไทยตอนบน ทำให้ไม่ต้องเผชิญมรสุมมากนัก การท่องเที่ยวจึงคึกคักตลอดปี อีกทั้งเป็นสถานที่ตากอากาศที่ได้รับความนิยมมาเป็นเวลานาน ปัจจุบันจึงมีการขยายจำนวนของที่พักตากอากาศจำนวนมาก คอนโด ชะอำ จึงมีการเติบโตของมูลค่าอยู่ตลอดเวลา
3.ลา ฮาบานา LA HABANA
              คอนโด หัวหิน ทำเลดีที่สุดต้องยกให้ LA HABANA condo ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ 6 ไร่ ซอยหัวถนน 23 อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ใจกลางเมืองหัวหิน ห่างจากทะเลเพียง 250 เมตรเท่านั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งพื้นที่สันทนาการกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ จากุซซี่ สนามเด็กเล่น ฟิตเนส เครื่องซักผ้า และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกที่แวดล้อมไปด้วนศูนย์การค้าชื่อดัง สถานบันเทิง ราคาเริ่มต้นที่ 2.39 ล้านบาท อีกไม่ นาน LA HABANA อาจกลายเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า เพราะในปี 2652 มีการผุดโครงการรถไฟความเร็วสูง กรุงเทพ-หัวหิน ที่จะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวและการคมนาคมให้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น
              คอนโด ภูเก็ต คอนโด ชะอำ คอนโด หัวหิน ซึ่งตั้งอยู่บน Exclusive Area เมืองท่องเที่ยวที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง แม้แต่บ้านเดี่ยวที่ราคาไม่ถึง 7 ล้าน อย่างสราญสิริ เกาะแก้ว ภูเก็ต ราคาไม่เกิน 3 ล้านอย่างสิริเพลส แอร์พอร์ต ภูเก็ต หรือที่พักใจกลางเมืองอย่าง ดี คอนโด กู้กู ภูเก็ต ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 2.59 ล้านบาท ก็มีการเติบโตทางมูลค่าเช่นกัน

 

©HardcoreGraphic.com All rights reserved