Graphic Design Community HardcoreGraphic

ผู้เขียน หัวข้อ: รับออกแบบกราฟฟิคสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด โดยกราฟฟิคมืออาชีพที่มีประสบการณ์นับ 10 ปี  (อ่าน 1085 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ neutralart

  • เด็กใหม่
  • *
  • กระทู้: 3
  • Like 0
    • ดูรายละเอียด
รับออกแบบงานกราฟฟิคดีไซน์สื่อสิ่งพิมพ์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานส่งเสริมการตลาด, สื่อสำหรับงานออแกไนซ์, ออกแบบโลโก้, โบรชัวร์, บิลบอร์ด, Magazine Ad, Inkjet,On-line ad, etc. งานเว็บหรือ HTML สามารถทำได้บ้าง แต่ไม่ชำนาญมากครับ

หรือท่านสามารถจ้างผมเสมือนเป็นพนักงานประจำ แต่นั่งทำงานที่บ้าน เข้าร่วมประชุมเป็นครั้งคราวได้ครับ โดยผมต้องการรายเดือนเพียงเดือนละ 15,000 บาท ซึ่งในราคาที่ตกลงกันนี้ ท่านสามารถจ่ายงานให้ผมมากพอและคุ้มค่าสำหรับท่าน ซึ่งยากที่ท่านจะสามารถหาคุณภาพที่ทัดเทียมในราคาเช่นนี้ได้จากที่อื่น (เหตุผลที่ผมต้องการรายได้เพียง 15,000 บาท เพราะส่วนตัวผมมีลูกค้าประจำที่เหมาจ่ายผมอยู่แล้ว ซึ่งทำให้ผมไม่สามารถทำงานหนักไปกว่าระดับค่าจ้างที่กำหนดมานี้ได้ครับ แต่มั่นใจว่าคุ้มค่าทุกบาทแน่นอนครับ)

ผมขอรับรองว่างานทุกชิ้นที่ผ่านมือผม เป็นงานที่เร็ว สวย และมีคุณภาพ ในราคาที่สมเหตุสมผล ท่านจะไม่รู้สึกผิดหวังและเสียใจเลยที่ได้ร่วมงานกับผมครับ

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูผลงานของผมครับ
http://neutralart-graphic-design.blogspot.com

กราบขอบพระคุณอย่างสูงที่ให้ความไว้วางใจครับ
คุณทัพพ์รวินทร์ ธนสุขะไพศาล
0947953399

ประวัติเกี่ยวกับตัวผม :
ผมคือกราฟฟิคอิสระที่คลุกคลีและเติบโตอยู่ในแวดวงนี้มานานนับ 10 ปีจนสามารถผันตนเองจากพนักงานประจำออกมาอยู่กับบ้าน สามารถผ่อนบ้าน ดูแลแม่และครอบครัวด้วยตนเองได้อย่างมั่นคง ทั้งนี้สืบเนื่องมาจากที่ผมทำงานได้อย่างรวดเร็ว เพราะรู้จักการพัฒนาตนเองในด้านการใช้ Shortcut ในโปรแกรมต่างๆ เพื่อทำงาน มีความเข้าใจและใจเย็นในความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี ผมสัญญาว่า ภายใต้ค่าใช้จ่ายที่ตกลงกัน ผมจะทำงานตรงต่อเวลา รวดเร็ว และจะไม่มีข้อแม้ ไม่ว่าจะปรับแก้กี่หนก็ตามโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และท่านจะรู้สึกได้ถึงความคุ้มค่าอย่างมหาศาลที่ได้ให้ความไว้วางใจใช้บริการของผมครับ และลูกค้าส่วนใหญ่ที่ได้เคยใช้บริการของผมหนหนึ่ง ก็มักจะยังคงหวนกลับมาให้ความไว้วางใจและใช้บริการผมตลอดเรื่อยมา

 

©HardcoreGraphic.com All rights reserved