Graphic Design Community HardcoreGraphic

ผู้เขียน หัวข้อ: ออกแบบเว็บไซต์ E-commerce เป็นเรื่องสำคัญ  (อ่าน 790 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ group

  • เด็กใหม่
  • *
  • กระทู้: 1
  • Like 0
    • ดูรายละเอียด
ออกแบบเว็บไซต์ E-commerce เป็นเรื่องสำคัญ
« เมื่อ: เมษายน 27, 2016, 04:18:41 PM »

ออกแบบเว็บไซต์ E-commerce เป็นเรื่องสำคัญเหตุเพราะในปีที่ผ่านมานั้นกิจการขายสินค้าออนไลน์หรือwebsite E-Commerce ได้เติบโตขึ้นอย่างมากมาย ผู้ คนหันมาซื้อของในร้านรวงOnlineกันเยอะขึ้นกว่าเมื่อก่อน เหตุเพราะมีของซื้อของขายหลากหลายชนิดให้เลือกอีกทั้งยังได้ผลิตภัณฑ์ที่สนนราคาถูกแถมยังประหยัด เวลาในการเดินเลือกเฟ้นซื้อไปได้มากด้วย

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่ขายกันแล้วการดีไซน์web E-Commerce ที่เป็นแหล่งรวมของซื้อของขายก็ควรที่จะต้องสวยและมีการนำเสนอดี ถ้าให้นึกภาพก็คง เหมือนมีร้านขายสินค้าสองร้านตั้งติดกันขายของซื้อของขายเหมือนกันแต่อีกร้านนึงจัดร้านได้ดูดีกว่า แน่นอนว่าผู้ซื้อก็ย่อมคัดเลือกร้านที่ดูดีกว่าอยู่แล้ว เนื่องมาจากงั้น เรามาทำwebขายของของเราให้ดูดีน่าเข้ามาเลือกสรรซื้อสินค้าด้วยแนว ออกแบบเว็บไซต์ E-Commerce กันดีกว่า

1. ภาพของซื้อของขายต้องใหญ่และเน้นย้ำสีที่โดดเด่น
ทำภาพสินค้าให้ใหญ่และสามารถเห็นรายละเอียดปลีกย่อยของของซื้อของขายให้ชัดเจนแต่อย่านำผลิตภัณฑ์ทุกตัวมาทำให้ใหญ่ทั้งหมดเลือกสรรเฉพาะของซื้อของขายที่เราต้องการ ให้เด่นหรือสินค้าที่เป็นไฮไลท์ของเราก็พอและเลือกใช้สีที่ดูเด่นๆเมื่อนำผลิตภัณฑ์ของเราไปวางแล้วสีเหล่านั้นจะสามารถช่วยส่งเสริมให้ของซื้อของขายของ เราดูโดดเด้งออกมากได้

2. เรียบง่าย
ของซื้อของขายที่มีนำสมัยและประสงค์ความเนี๊ยบอย่างมากการ ออกแบบเว็บไซต์ รูปแบบ Minimal จัดว่าเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่ดี ด้วยเหตุว่าการใช้ตัวอักษรที่ สะอาดดูดีบวกกับภาพของซื้อของขายขนาดใหญ่จะทำให้ลูกค้าเกิดความเอาใจใส่ในของซื้อของขายมากกว่าเดิม

3. แนะนำผลิตภัณฑ์ของคุณให้ครบถ้วน
ในการปลงใจซื้อของซื้อของขายอะไรสักอย่างผู้ใช้นั้นลูกค้าจะชอบการเลือกร้านรวงที่สามารถดูของซื้อของขายจากมุมอื่นๆที่ต่างกันได้ เหมือนกับ รายละเอียดปลีกย่อยของ ผลิตภัณฑ์เป็นแบบไหนทำมากจากอะไร หรือถ้ามองในมุมซ้ายเป็นอย่างใด เนื่องมาจากในเป็นครั้งคราวรูปภาพผลิตภัณฑ์ที่เราถ่ายลงไปในเว็บนั้นอาจจะยังไม่เพียง พอต่อความปรารถนาของผู้ซื้อ

4. ใช้ตัวอักษรบนwebให้มีเอกลักษณ์
ของซื้อของขายหลายๆชนิดอาจจะซ้ำกันแต่เราสามารถสร้างภาพลักษณ์ของร้านค้า(เว็บ)ของเราให้มีแบบที่ต่างได้ เพียงแค่เลือกใช้ฟ้อนต์ในการDesignwebให้มีเอกลักษณ์และมีความเชื่อมโยงกับสินค้าของคุณ หรือจะออกแบบโลโก้ให้มีรูปแบบมุ่งเน้นการใช้สีสันที้เป็นเอกลักษณ์บ่อยๆเพื่อให้ ผู้บริโภคสามารถจดจำได้เราได้


สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.netdesigngroup.com/
http://www.netdesigngroup.com/our-clients.html ข้อมูลลูกค้าของเราที่ใช้บริการ

 

©HardcoreGraphic.com All rights reserved