HardcoreGraphic

ผู้เขียน หัวข้อ: เสกกาแฟถ้วยนี้ให้อร่อยด้วย เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่ให้ถึง 3 ความคุ้มค่า  (อ่าน 41 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ chee

  • เด็กใหม่
  • *
  • กระทู้: 2
  • Like 0
    • ดูรายละเอียด
" class="bbc_img


   เครื่องชงกาแฟแคปซูล คืออุปกรณ์ชงกาแฟที่ช่วยให้ชีวิตประจำวันของผู้ใช้งานมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะช่วงเช้าที่ร่างกายต้องการกาแฟสักแก้วมากระตุ้นให้เกิดความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าก็ยิ่งช่วยสร้างความสดชื่นให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี กาแฟดี ๆ สักแก้วช่วยเตรียมความพร้อมที่จะสามารถรับมือกับแรงกดดันต่าง ๆ มากมายที่จะต้องเจอในแต่ละวันได้ดีขึ้น โดยเฉพาะการใช้   กาแฟ แคปซูล  ที่นอกจากจะช่วยปรุงแต่งเครื่องดื่มกาแฟรสอร่อยได้ไม่แพ้กับบาริสต้าเก่ง ๆ ตามร้านกาแฟแล้ว ยังช่วยให้เกิดความคุ้มค่าตามรายละเอียดต่อไปนี้

1.   ความสะดวกรวดเร็ว เมื่อนำกาแฟแบบแคปซูลมาใช้นั้นจะช่วยให้ผู้ดื่มสามารถปรุงกาแฟรสอร่อยในระยะเวลาสั้นมาก ยกตัวอย่างเครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Nespresso EssenzaMini แม้จะเป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูลเครื่องเล็กไซส์มินิ แต่ความสามารถของตัวเครื่องไม่ธรรมดาเลย สามารถชงกาแฟได้ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่วินาที ยิ่งในเวลาช่วงเช้าที่กำลังเร่งรีบความสะดวกในการใช้งานก็จะยิ่งช่วยให้นักดื่มได้ดื่มกาแฟแก้วโปรดในระยะเวลาอันรวดเร็ว เพียงใส่แคปซูลและกดปุ่ม เครื่องชงกาแฟแคปซูล ให้ทำงานตามขั้นตอน เพียงเท่านี้ก็ได้กาแฟรสอร่อยได้ง่าย ๆ แล้ว

2.   ได้กลิ่นหอมและมาตรฐานความอร่อยเดียวกันในทุก ๆ แก้ว การชงกาแฟด้วยเครื่องชงกาแฟแบบทั่วไปนั้นมีปัจจัยที่ส่งผลต่อรสชาติของกาแฟอยู่หลายประการ ทั้งปริมาณผงกาแฟที่ตวงไม่ถูกต้อง ปริมาณน้ำที่ต้องกะด้วยสายตา หรือแม้แต่แรงบดอัดผงกาแฟของผู้ชง แต่เมื่ออยู่ในรูปแบบของ กาแฟ   เนสเพรสโซ  แล้ว ปัญหาดังกล่าวก็จะหมดไปทันที เพราะปริมาณกาแฟถูกตวงมาอย่างแน่นอนในรูปแบบแคปซูล พร้อมบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยรักษาคุณภาพของผงกาแฟเอาไว้ตลอดเวลาจนกว่าจะนำเข้าเครื่องชงและกดให้เครื่องทำงาน ปริมาณ อุณหภูมิ และแรงดันของน้ำที่ใช้ชงกาแฟแบบแคปซูลนั้นก็ถูกควบคุมแบบอัตโนมัติ ผู้ชงจึงสามารถมั่นใจได้ว่ากาแฟแก้วโปรดที่ได้จะมีความแน่นอนสม่ำเสมอเท่า ๆ กันทุก ๆ แก้ว

3.   รูปลักษณ์ที่สวยงาม เนื่องจาก เครื่องชงกาแฟแคปซูล ได้รับการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ขนาดกะทัดรัด ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานได้ประโยชน์ที่หลากหลายนอกเหนือจากความสะดวกในการใช้งาน ทำให้เมื่อเลือกใช้งานแล้วผู้ใช้จะได้รับภาพลักษณ์ที่สวยงามตามไปด้วย กลายเป็นความคุ้มค่าที่ให้ได้มากกว่ากาแฟแก้วโปรดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น
   
             การมี   เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน  เป็นสิ่งที่มีประโยชน์ไม่น้อยเลย ยิ่งในผู้ที่รักการดื่มกาแฟ หลงใหลในกลิ่นหอมของกาแฟ ยิ่งควรมีเครื่องชงกาแฟแคปซูลติดบ้านไว้ ในอีกด้านเมื่อเปรียบเทียบความคุ้มค่ากับการซื้อกาแฟสดจากร้านขายกาแฟแล้ว ก็จะเห็นความแตกต่างของราคาได้อย่างชัดเจน เพราะราคากาแฟสดตามร้านตกแก้วละไม่ต่ำกว่า 50 บาท แต่ด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูลแล้ว จะจ่ายเพียงค่า กาแฟแคปซูล แค่ดื่มละ 20-25 บาทเท่านั้น คุ้มค่า น่าซื้อจริง ๆ ใช่ไหมครับ กับ 3 ความคุ้มค่าที่จะได้รับ 

©HardcoreGraphic.com All rights reserved