HardcoreGraphic

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องชงกาแฟแคปซูล ใช้ทำกาแฟก็ได้ ไว้แต่งบ้านก็โดน  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ chee

  • เด็กใหม่
  • *
  • กระทู้: 2
  • Like 0
    • ดูรายละเอียด

รู้หรือไม่ว่าจริง ๆ แล้ว ‘กาแฟ’ นั้นไม่ได้มีประโยชน์แค่ช่วยให้ร่างกายตื่นตัวกระปรี้กระเปร่าเท่านั้น แต่มีรายงานการได้รับคาเฟอีนในปริมาณสูงจะมีช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคพาร์กินสันทั้งในเพศหญิงและชาย ซึ่งมีการสรุปว่าการดื่มกาแฟที่มีคาเฟอีน 1-3 แก้วต่อวันจะเป็นผลดีที่สุดในการป้องกันโรคนี้ได้ และยังมีผลการศึกษาที่ยืนยันว่าการดื่มกาแฟอย่างน้อยวันละ 800 มิลลิกรัมหรือกาแฟประมาณ 4 แก้วจะช่วยป้องกันการเกิดโรคนิ่วในถุงน้ำดีได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นการดื่มกาแฟที่ไม่ใส่น้ำตาลหรือครีมเทียมอย่างน้อยวันละ 3 ครั้งต่อวันยังส่งผลดีในการป้องกันการเกินโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ในกลุ่มที่เสี่ยงต่อการเกิดโรคอีกด้วย
   
ในปัจจุบันการดื่มกาแฟของคนส่วนใหญ่มักเลือกการไปเข้าคิวซื้อกาแฟสดตามร้านชื่อดัง ซึ่งแน่นอนว่าการซื้อกาแฟยังประสบปัญหากับหลายอย่างอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ร้านกาแฟเปิดให้บริการเป็นเวลาทำให้ไม่สามารถดื่มกาแฟได้ทุกครั้งที่ต้องการหนำซ้ำยังได้รสชาติของกาแฟยังไม่คงที่อีกต่างหาก สุดท้ายจึงทำให้หลายคนหันมาพึ่งกาแฟผงหรือกาแฟสำเร็จรูปที่แม้รสชาติจะไม่ดีเท่ากาแฟสดแต่ก็ตัดปัญหาเรื่องของรสชาติกาแฟ เพราะแค่ฉีกซองเทใส่ลงไปในน้ำร้อนแล้วคนเท่านั้น ดังนั้นเพื่อจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ทำให้คนรักกาแฟหลายคนหันมาใช้ เครื่องชง  กาแฟ แคปซูล  อุปกรณ์สำคัญที่ช่วยให้คนรักกาแฟได้ดื่มด่ำไปกับกาแฟรสเลิศได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

เหตุผลคนรักกาแฟหันมาใช้ เครื่องชงกาแฟแคปซูล มากขึ้นนั้นนอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายแล้ว อีกเหตุผลหนึ่งที่สำคัญคือ เรื่องของรสชาติกาแฟที่คงที่เท่ากันในทุกแคปซูล จนพูดได้ว่าเหมือนมี เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ไม่ว่าจะสกัดเมื่อไหร่ก็ได้กาแฟรสชาติดี หอมละมุนทุกแก้ว เหมือนซื้อมาจากร้านกาแฟชื่อดัง นอกจากนั้นยังมีแคปซูลกาแฟให้เลือกมากมาย อย่างเช่นแคปซูลกาแฟของ เนสเพรสโซ  ที่มีให้เลือกมากกว่า 25 รสชาติที่สามารถนำไปครีเอทเมนูได้ไม่ช้ำกัน เช่น กาแฟสูตร RISTRETTO สูตร KAZAAR และสูตร ARPEGGIO กาแฟในกลุ่ม Intense ที่สามารถนำไปทำเมนูเป็น NEGRONI COFFEE เมนูกาแฟสุดคลาสสิกจากอิตาลีที่ผสม Campari Gin และ Vermouth ลงไป ช่วยเพิ่มความรู้สึกสดชื่นและเปิดประสบการณ์ใหม่ได้อย่างลงตัวหรือจะเตรียมไว้ต้อนรับเพื่อน ๆ ที่มาเยี่ยมบ้านก็เป็นการสร้างความประทับใจให้แขกได้ไม่น้อย
   
อย่างไรก็ตามประโยชน์อีกอย่างของ    เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน  ที่หลายคนยังไม่รู้คือ ใช้เป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้านได้ด้วยเนื่องจากมีรูปลักษณ์โดดเด่นสวยงาม ไม่ว่าจะนำไปวางไว้ตรงไหนก็ของทำให้ห้อง ๆ นั้นน่ามองไม่น้อย ช่วยเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นคาเฟ่สุดชิคขนาดย่อย ๆ จนใคร ๆ ก็อยากมาปาร์ตี้ที่บ้านของคุณ ซึ่งหากถามว่าจะเลือก เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี ก็คงต้องบอกว่า เครื่องชงกาแฟ Nespresso คือ เครื่องชงกาแฟที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องประสิทธิภาพการชงกาแฟและดีไซน์ทันสมัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

©HardcoreGraphic.com All rights reserved